IT’S ALL GONE PETE TONG

IT’S ALL GONE PETE TONG

แฟรงกี้ ไวลด์เป็นราชาแห่งคลับในอิบิซา เกาะในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่เรือจัมโบ้เจ็ทนั่งเรือเฟอร์รี่ไปกับสัตว์เลี้ยงในปาร์ตี้ด้วยแพ็กเกจทัวร์ เขายืนเหมือนยักษ์ใหญ่เหนือฟลอร์เต้นรำ สั่นด้วยความเห็นอกเห็นใจกับผู้ชมของเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้เริ่มผลิตแผ่นเสียงไม่กี่แผ่น เขามีบ้านหลังใหญ่ ภรรยาสวย และผู้จัดการที่บูชาเขา มีอะไรผิดพลาดแฟรงกี้หูหนวก บางทีมันอาจเป็นระดับเดซิเบลในหูฟังของเขาทุกคืน อาจเป็นผลข้างเคียงจากยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์

เมื่อได้รับโคเคนเพียงพอ เขาทำให้ Scarface ของ Al Pacino ดูผ่อนคลาย แฟรงกี้ ( พอล เคย์ ) พยายามแกล้งทำเป็น แต่ฉากของเขากลายเป็นแบบฝึกหัดที่เสียงเข้ากันไม่ได้เขาและแม็กซ์ผู้จัดการของเขา ( ไมค์ วิลมอต ) แบ่งปันความจริงอันเจ็บปวด: “โดยทั่วไป วงการดนตรี นอกเหนือจากตัวอย่างที่เห็นได้ชัด ถูกครอบงำโดยคนที่สามารถได้ยินได้”

(เมื่อฉันได้ยินประโยคแบบนั้น ฉันแยกไม่ออกระหว่างความชื่นชมในการเขียน และความกังวลเกี่ยวกับผู้ฟังที่จะถามกันและกันว่าใครคือตัวอย่างที่ชัดเจน) แฟรงกี้อารมณ์เสียในคืนหนึ่งและถูกพาออกจากคลับของเขาและออกไป ของโลกของเขา”It’s All Gone Pete Tong” นำเสนอเรื่องราวของแฟรงกี้ในรูปแบบจำลอง เช่นเดียวกับWerner Herzogและ ” Incident at Loch Ness ” ล่าสุดของ Zak Penn เราต้องพยายามทำให้เส้นแบ่งระหว่างข้อเท็จจริงและนิยายไม่ชัดเจน มันยืนยันว่าแฟรงกี้ไวลด์เป็นดีเจตัวจริงและสัมภาษณ์พยาน “ตัวจริง” เกี่ยวกับการขึ้นและลงของเขา มีเว็บไซต์ปลอมที่พูดถึงตำนานของเขา แต่หนังเรื่องนี้เป็นนิยาย อย่างไรก็ตามมีพีทตองจริงๆ เขาเป็นดีเจชาวอังกฤษที่เห็นสัมภาษณ์แฟรงกี้ในเอกสารจำลองชื่อเรื่องก็จริงเช่นกัน “It’s All Gone Pete Tong” เป็นคำแสลงของ Cockney ที่คล้องจองสำหรับ “It’s all gone wrong” และนั่นคือสิ่งที่มันหายไป หนัง hd

สำหรับ Frankie Wilde ภรรยาและลูกชายของเธอได้รับการประกันตัว ผู้จัดการของเขาสิ้นหวัง และแฟรงกี้ตกอยู่ในความสิ้นหวัง ดื่มสุรา และโคเคน บางครั้งเขาก็ถูกโจมตีโดยตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ที่มีอาการประสาทหลอน ทำให้ฉันนึกถึงค้างคาวที่โจมตีHunter S. Thompsonระหว่างทางไปเวกัส มีบางครั้งที่เขามีแท่งไดนาไมต์มัดเหมือนมงกุฎที่ศีรษะ แต่ในขณะนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างคลั่งไคล้และฉันไม่แน่ใจอย่างสมบูรณ์ว่าไดนาไมต์นั้นเป็นของจริงหรือเป็นจินตนาการ จริงนะผมว่าส่วนโค้งที่ลดลงของสองฉากแรกของภาพยนตร์ทำให้บาดใจและยังขบขันโดยการแสดงของ Paul Kaye นักแสดงตลกชาวอังกฤษที่มองว่าแฟรงกี้เป็นตัวตลกที่ทำอะไรเกินจริงแม้ในความสิ้นหวัง จากนั้นความรอดก็มาถึงในรูปแบบของนักบำบัดการพูดชื่อเพเนโลพี ( เบียทริซ บาทาร์ดา ) ซึ่งเริ่มต้นด้วยการสอนแฟรงกี้ให้อ่านปากและจบด้วยการช่วยชีวิตและฟื้นฟูเขาให้มีความสุข วิธีแก้ปัญหาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการค้นพบของแฟรงกี้ว่าเขาสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของดนตรีผ่านฝ่าเท้าของเขา การค้นพบนี้เกิดขึ้นเพราะในขณะที่เขากล่าวอ้าง ณ จุดหนึ่ง เขาเป็น “อิเมลดา มาร์กอสแห่งรองเท้าแตะ”ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้เนื่องจากความเข้มข้นของการ์ตูนที่ไม่สนใจ Kaye และMichael Dowseผู้เขียนบทและผู้กำกับของเขาเล่าถึงความรุ่งโรจน์และการล่มสลายของ Frankie Wilde ในขณะที่ผู้กำกับคนอื่นๆ ได้รับมือกับจักรพรรดิและกษัตริย์ แฟรงกี้อาจไม่ได้ใช้ชีวิตที่สำคัญที่สุดในยุคของเรา ดูหนัง hd

แต่บอกเรื่องนี้กับแฟรงกี้ มีความสิ้นหวังในทุกฉากในคลับ (ดังที่ “บุคคลในปาร์ตี้ตลอด 24 ชั่วโมง” แสดงให้เห็นอย่างน่าจดจำ); มันอาจจะเหนื่อย มีช่วงเวลาที่ดี และการแสวงหาความสุขอย่างไม่หยุดยั้งกลายเป็นความพยายามที่จะรื้อฟื้นความสุขที่จำได้จากอดีตสำหรับฉัน โบนัสคือเกาะอิบิซาเอง มันกลายเป็นที่รู้จักในอเมริกาในช่วงต้นทศวรรษ 1970 ในฐานะบ้านของนักเขียนชื่อ Clifford Irving ผู้ซึ่งสร้างบันทึกความทรงจำของ Howard Hughes และเกือบจะหนีไปกับมัน ในการป้องกันตัวของเขา พูดได้เลยว่าเออร์วิงก์น่าจะทำได้ดีในหนังสือมากกว่าฮิวจ์ส และเขาก็มอบNina Van Pallandtผู้เป็นที่รักของเขาให้โลกซึ่งแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ” The Long Goodbye ” (1973) ของโรเบิร์ต อัลท์แมนผู้หญิงคนหนึ่งที่ยินดีจะหล่อหลอมให้และด้วยดูหนังออนไลน์