Black Panther 2018

เสือดำ 2018 บลูเรย์ 1080p 5.1 Ch.x 264. Ganool.ac

มันอาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในประเภทเดียวกัน และฉันชอบการพัฒนาของตัวละครทั้งหมดเป็นพิเศษ ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจริงจังกว่าภาพยนตร์ Marvel ส่วนใหญ่ซึ่งทำงานได้ดี ‘เขาเป็นคนเคร่งศาสนาหรือเป็นบุคคลที่มีจิตวิญญาณ’ Coogler กล่าวถึง Zuri ‘จิตวิญญาณเป็นสิ่งที่มีอยู่ใน Wakanda ในการ์ตูน และเป็นสิ่งที่เราต้องการให้มีองค์ประกอบในภาพยนตร์ ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องนี้ แต่จริงๆ แล้ว หนังที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาเป็นเวลานาน Hatchet ดีกว่าและนั่นเป็นเพียงนักฆ่าเวลาและแย่มากในเวลาเดียวกัน ฉันจะไม่ดูเรื่องนี้อีกถ้าฉันอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ค่อนข้างจะเงียบและไม่ทำอะไรเลย เมื่อสังเกตเห็นว่าสภานั่งลงอย่างสบายใจ Killmonger บอกกับ T’Challa ว่าผู้คนกว่าสองพันล้านคนทั่วโลกที่ดูเหมือนเชื้อชาติของเขา โดยกล่าวว่าชีวิตของพวกเขายากขึ้นมาก และ Wakanda มีเครื่องมือในการปลดปล่อย ทีชาล่าถามถึงเครื่องมือชนิดใดที่คิลมองเกอร์ต้องการ จู่ๆ ก็บอกว่ามันคือไวเบรเนียม ด้วยความโกรธแค้นนี้ T’Challa ลุกขึ้นจากบัลลังก์และเผชิญหน้ากับ Killmonger เป็นการส่วนตัวโดยเดินขึ้นไปหาเขา Okoye ติดตามอย่างใกล้ชิด ทีชาล่าชี้แจงอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาไม่สนใจว่าเขาจะนำเคลาว์มา และเหตุผลเดียวที่เขาไม่ฆ่าเขาในจุดที่เขายืนอยู่ก็คือเขารู้ว่าจริงๆ แล้วใครคือคิลมองเกอร์ ความสำเร็จในช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์บางส่วนสามารถให้เครดิตกับเนท มัวร์ ผู้อำนวยการสร้างชาวแอฟริกัน-อเมริกันในแผนกภาพยนตร์ของมาร์เวล ผู้ซึ่งเคยพูดเกี่ยวกับความสำคัญของการรวมตัวละครสีดำในจักรวาลของมาร์เวล ดูหนังใหม่ออนไลน์

จากนั้นเขาก็ยอมรับฮอว์คอาย เรียกเขาด้วยชื่อจริงว่า “คลินท์” ซึ่งเป็นบางสิ่งที่เขาได้เรียนรู้ระหว่างศึก Clash of the Avengers และบอกให้เขามอบถุงมือให้เขา ทีชาล่าพยายามจะไปถึงรถตู้ แต่ถูกดาบสองคมของธานอสล้มลง จากนั้นขุนศึกก็ตั้งข้อหาที่ T’Challa เพียงเพื่อช่วย Wanda Maximoff ที่มีส่วนร่วมกับเขา T’Challa พยายามอีกครั้งเพื่อรักษา Gauntlet เพียงเพื่อจะติดกับการ Telekinesis ของ Ebony Maw ซึ่งทำให้ความสามารถในการส่งพลังงานจลน์ของชุดสูทของเขาไม่สดใส ขณะที่ Maw เกือบจะได้ถุงมือนั้น T’Challa ก็โยนมันให้ Spider-Man ที่ผ่านไป แม้ว่าพวกเขาจะซื้อเวลาให้เพียงพอสำหรับ Wanda Maximoff เพื่อทำลาย Mind Stone ธานอสก็ใช้ Time Stone เพื่อยกเลิกการกระทำของเธอและดึงหินออกจาก Vision เพื่อทำลายเขา แอนโธนี่ ฟรานซิสโก นักวาดภาพประกอบอาวุโสด้านการพัฒนาภาพ ตั้งข้อสังเกตว่าชุดของ Dora Milaje มีพื้นฐานมาจากชาวมาไซ 80 เปอร์เซ็นต์ ซามูไร 5 เปอร์เซ็นต์ นินจา 5 เปอร์เซ็นต์ และชาวอิฟูเกา 5 เปอร์เซ็นต์จากฟิลิปปินส์ วงแขนและวงแหวนคอเป็นการอ้างอิงถึงชาว Ndebele ทางใต้และแสดงถึงความสูง ด้วยเหตุนี้ นายพล Okoye จึงสวมแหวนและแหวนทองคำ ขณะที่ Dora Milaje อีกคนสวมเงิน นักแสดงตลก Trevor Noah พากย์เสียง Griot ซึ่งเป็นเรือ A.I. เรือ Wakandan, Stan Lee ผู้ร่วมสร้าง Black Panther มีจี้เป็นผู้อุปถัมภ์ในคาสิโนของเกาหลีใต้ และ Sebastian Stan ปรากฏตัวอย่างไม่น่าเชื่อถือในฉากหลังเครดิตเพื่อชดใช้บทบาทของเขาในฐานะ Bucky Barnes ดู หนัง hd

อย่างไรก็ตาม

Zuri อ้างว่าเหตุผลเดียวที่ T’Chaka ยอมแพ้คือเขาอ้วนเกินกว่าจะเข้ากับนิสัยของเสือดำได้ มากสำหรับความสนุกของทั้งคู่ ในเครื่องบินบรรพบุรุษ ทีชาล่าตื่นขึ้นจากทรายที่เขาถูกฝังไว้ และสังเกตเห็นภายในเครื่องบินเป็นทุ่งหญ้าที่มีเส้นขอบฟ้าสีม่วงตัดขวาง สังเกตเห็นกลุ่มเสือดำบนต้นไม้ เมื่อมีคนหนึ่งเดินเข้ามาใกล้ ทีชาล่ารู้สึกตกใจอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเห็นว่าเขาอยู่กับเขากอดเขาขณะที่เขาร้องไห้ขอให้อภัยและคุกเข่าลงต่อหน้าเขา เพียงเพื่อรับข้อสังเกตจากเขาว่าเป็นราชาแห่งวากันดา บนขอบฟ้า ทีชาล่าและโอโคเยทำภารกิจสำเร็จและมุ่งหน้ากลับบ้านที่วากันด้ากับนาเกีย เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นจากเบื้องบน ทีชาล่าก็ได้รับการปลอบโยนจากนาเคีย ในขณะที่เขารู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งจากการเสียชีวิตของพ่อ หนังhd

ในที่สุดสมาชิกสภาคนหนึ่งก็ใช้เหยื่อล่อและถาม กระตุ้นให้เขาเปิดเผยชื่อและบิดามารดาด้วยความโกรธ เพื่อแสดงเทคโนโลยีดูดซับพลังงานจลนศาสตร์ของชุดใหม่ Shuri ได้ให้ T’Challa เตะมันขณะบันทึกวิดีโอเพื่อ “วัตถุประสงค์ในการวิจัย” เมื่อ T’Challa ถูกส่งไปโดยแรงระเบิด เขาสั่งให้เธอลบฟุตเทจ แม้ว่าการต่อสู้แบบตัวต่อตัวจะเกิดขึ้นในภายหลัง หลังจากที่ทั้งสองแยกตัวออกจากการต่อสู้ระยะประชิดทั่วไปที่ปะทุขึ้น ในฉากที่เกี่ยวข้อง M’Baku ชี้ให้เห็นว่าผลลัพธ์ของการต่อสู้ของ T’Challa กับ Killmonger นั้นน้อยกว่าการฆาตกรรมและความพ่ายแพ้มากกว่า ดูเหมือนว่าเขากำลังพูดถึงกฎของการต่อสู้ตามพิธีกรรม แต่แล้วเขาก็เปิดเผยว่าเขาพบว่าทีชาล่ายังมีชีวิตอยู่ คณะนักร้องประสานเสียงร้องเป็นภาษาโซซา รวมถึงข้อความที่ฟังดูเหมือน “ทีชาล่า” เมื่อมาถึงสนามวอร์ริเออร์ฟอลส์ สำหรับการแนะนำ Wakanda ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Göransson ได้รับแรงบันดาลใจจาก “พิธีเปิดงาน” ที่ Maal เริ่มต้นการแสดงแต่ละครั้งของเขาในการออกทัวร์ด้วย ธีมอื่นๆ ที่ประกอบขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ธีมหนึ่งสำหรับชูริ น้องสาวของทีชาล่า ซึ่งเล่นบนบาลาฟอน และอีกธีมสำหรับนักรบดอร่า มิลาเจ ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มสตรีเซเนกัล ‘ยิปปิง’ ซึ่ง