Beauty and the Beast 1991

ดิสนีย์

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เวอร์ชัน Disney Digital 3D ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สองตามธรรมเนียมเดิม มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐอเมริกาในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2010 แต่โปรเจ็กต์ถูกเลื่อนออกไป เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2011 ดิสนีย์ประกาศว่าภาพยนตร์เรื่อง 3D จะเปิดตัวในอเมริกาที่โรงละคร El Capitan ของฮอลลีวูดตั้งแต่วันที่ 2-15 กันยายน 2011 หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว The Lion King 3D อีกครั้ง Disney ได้ประกาศ 3D แบบกว้าง โฉมงามกับเจ้าชายอสูรอีกครั้งในอเมริกาเหนือ เริ่มวันที่ 13 มกราคม 2555 ภาพยนตร์ฉบับร้องตามซึ่งเป็นเจ้าภาพโดยจอร์ดิน สปาร์กส์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งในวันที่ 29 กันยายน และ 2 ตุลาคม 2553 ก่อนการแสดง ภาพยนตร์ Sparks ได้แสดงให้เห็นเบื้องหลังสุดพิเศษของภาพยนตร์ที่เพิ่งได้รับการบูรณะใหม่และการสร้างมิวสิกวิดีโอ Beauty and the Beast ใหม่ของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Gary Trousdale และ Kirk Wise ในการกำกับเรื่องแรก โดยมีบทภาพยนตร์โดย Linda Woolverton เรื่องแรกที่ให้เครดิตกับ Roger Allers Ashman ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เสียชีวิตด้วยโรคแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้องกับโรคเอดส์เมื่อหกเดือนก่อนภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉาย และภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับความทรงจำของเขา ในขณะที่ชาวบ้านถูกคนใช้ปัดป้อง แกสตันต่อสู้กับสัตว์เดรัจฉาน ตอนแรกสัตว์เดรัจฉานหดหู่เกินกว่าจะโต้กลับ แต่กลับมีกำลังใจขึ้นหลังจากเห็นเบลล์กลับมาที่ปราสาท อย่างไรก็ตาม เมื่อสัตว์ร้ายหันไปหาเบลล์ แกสตันผู้คลั่งไคล้ก็แทงเขาจนตาย แต่แล้วก็เสียหลักและล้มตาย เบลล์สารภาพรักกับสัตว์เดรัจฉานที่ตายก่อนกลีบกุหลาบกลีบสุดท้ายจะร่วงหล่น หนังใหม่ hd

ในการเปรียบเทียบ

ดูหนังไทย ภาพยนตร์แอนิเมชั่นก่อนหน้านี้ประกอบด้วยพื้นหลังหนึ่งมิติและกล้องนิ่ง สิ่งนี้ชัดเจนในส่วนอื่น ๆ ของ Beauty and the Beast; สังเกตว่าแบ็คกราวด์ในส่วนก่อนหน้าของภาพยนตร์จะราบเรียบเมื่อเปรียบเทียบกับฉากในห้องบอลรูม ห้องบอลรูมถูกสร้างเป็นลูกบาศก์และแอนิเมชั่นเซลที่วาดด้วยมือถูกวางไว้ที่ด้านบนของการออกแบบนี้ การรวมเข้าด้วยกันนี้ประกอบด้วยเซลล์แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือแบบดั้งเดิม เช่น Belle and the Beast รวมถึงวัตถุ 3D CGI เช่นโคมระย้าที่แขวนอยู่เหนือพวกเขาในระหว่างการเต้นวอลทซ์ เดือนต่อมา Ian McKellen, Ewan McGregor, Stanley Tucci และ Gugu Mbatha-Raw เข้าร่วมทีมนักแสดง โดยมี Cogsworth, Lumière, Cadenza และ Plumette ตามลำดับ นักแต่งเพลง Alan Menken กลับมาทำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง ด้วยเนื้อหาใหม่ที่เขียนโดย Menken และ Tim Rice หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ Brian Cummings เป็นเตา – พ่อครัวของปราสาทที่กลายเป็นเตา เขามองว่าแกสตันเป็นฮีโร่ของเขา และร้องเพลงร่วมกับชาวบ้านคนอื่นๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้เขา ชื่อของเขาคือภาษาฝรั่งเศสสำหรับ “คนบ้า” และการเล่นการออกเสียงใน “The Fool” ชาวบ้านมองว่าเขาเป็นคนวิกลจริตในการประดิษฐ์อุปกรณ์ที่เชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างในความเป็นจริง แต่ลูกสาวผู้ซื่อสัตย์ของเขาเชื่อว่าสักวันหนึ่งเขาจะโด่งดัง Angela Lansbury พากย์เป็น Mrs. Potts – พ่อครัวในปราสาทกลายเป็นกาน้ำชาซึ่งมีทัศนคติแบบแม่ต่อเบลล์ ทีมผู้สร้างได้ใช้ชื่อเรียกหลายชื่อสำหรับนางพอตต์ เช่น “นางคาโมไมล์” ก่อนที่ Ashman จะแนะนำให้ใช้ชื่อที่เรียบง่ายและกระชับสำหรับของใช้ในบ้าน ดูหนังใหม่ออนไลน์

ขณะที่เขาและค็อกส์เวิร์ธพาเธอชมปราสาทด้วย เธอเดินเข้าไปในเวสต์วิงต้องห้าม เมื่อสัตว์ร้ายขู่เธอเข้าไปในป่า เบลล์ก็เจอฝูงหมาป่า เขาเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อเธอในขณะที่เธอรักษาบาดแผลของเขา และเขาก็พอใจกับเธอด้วยการแสดงห้องสมุดอันกว้างขวางของเขา ระหว่างที่ทั้งสองผูกพันกันในปราสาทของบีสท์ แกสตันจ่ายเงินให้นายดาร์กส่งมอริซไปที่โรงพยาบาลบ้าของเมือง ถ้าเบลล์ปฏิเสธข้อเสนอของแกสตันอีกครั้ง

ด้วยความช่วยเหลือจากคนรับใช้ที่หลงใหลของเขา รวมทั้งนางพอตต์ที่เป็นแม่ของลูก เบลล์จึงเริ่มดึงสัตว์ร้ายผู้เย็นชาออกจากความโดดเดี่ยวของเขา Rotten Tomatoes ผู้รวบรวมบทวิจารณ์ภาพยนตร์ แสดงรายการ Beauty and the Beast ด้วยคะแนนการอนุมัติ 94% โดยเฉลี่ยจากบทวิจารณ์ 108 รายการของภาพยนตร์ต้นฉบับ และเวอร์ชันโรงภาพยนตร์และโฮมวิดีโอในภายหลัง การใช้คอมพิวเตอร์แอนิเมชัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีเควนซ์ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ได้รับการพิจารณาในหลายบทวิจารณ์ในฐานะหนึ่งในไฮไลท์ของภาพยนตร์ เว็บดูหนัง

เวอร์ชันป๊อปของธีม “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ซึ่งแสดงโดย Céline Dion และ Peabo Bryson ในตอนจบเครดิต ได้รับการปล่อยตัวเป็นซิงเกิลเชิงพาณิชย์จากเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งสนับสนุนด้วยมิวสิกวิดีโอ เพลง Beauty and the Beast เวอร์ชัน Dion/Bryson กลายเป็นเพลงป๊อบระดับนานาชาติ โดยขึ้นถึงท็อปเท็นของชาร์ตซิงเกิลในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร Ashman และ Menken เขียนเพลงระหว่างขั้นตอนก่อนการผลิตใน Fishkill โดยเพลง “Belle” ในสไตล์โอเปร่านี้เป็นเพลงแรกของพวกเขาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

ฉากห้องบอลรูมทำให้เราตกหลุมรัก ไม่ใช่แค่กับเบลล์กับเจ้าชายอสูร แต่ยังรวมถึงการผสานแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือและแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ กาลครั้งหนึ่งในดินแดนอันไกลโพ้น เจ้าชายน้อยอาศัยอยู่ในปราสาทหรูหรา แต่เขาไร้ความปราณีและไร้ความรัก ในคืนหนึ่งของฤดูหนาว หญิงขอทานชรายื่นดอกกุหลาบให้เจ้าชายเพื่อแลกกับที่พักพิงจากความหนาวเย็นอันขมขื่น ทั้งๆที่เธอเตือน หนังออนไลน์ผี